การสมัครสมาชิกแบบทีม
ด้วยแผน Standard และ Pro คุณสามารถ เชิญสมาชิกในทีมทั้งหมดเข้าร่วมแผนของคุณ และรับการเรียกเก็บเงินได้จากบัญชีของคุณเพียงบัญชีเดียว เพื่อนร่วมทีมของคุณไม่จำเป็นต้องเพิ่มบัตรเครดิตหรือมีการสมัครสมาชิกของตัวเองเพื่อใช้งานฟีเจอร์พรีเมียม
คุณสามารถดูราคาของแผนพรีเมียมได้ที่ หน้าราคาแพ็กเกจ
เชิญสมาชิกในทีมเข้าร่วมแผนของคุณ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เชิญสมาชิกในทีมเข้าร่วมแผนของคุณ”หากต้องการเชิญเพื่อนร่วมทีมเข้าร่วมแผนของคุณ โปรดไปที่ หน้าการสมัครสมาชิก ของบัญชีที่ควบคุมการสมัครสมาชิกแบบทีม
จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “จัดการผู้ใช้” ใต้การสมัครสมาชิกของคุณ

จากนั้นคุณจะสามารถ เชิญเพื่อนร่วมทีมของคุณ เข้าร่วมแผนได้โดยกรอกที่อยู่อีเมลของพวกเขา

จากนั้นเพื่อนร่วมทีมของคุณเพียงแค่ เข้าสู่ระบบ GPT Workspace โดยใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกับที่คุณระบุ และพวกเขาจะสามารถเข้าถึงฟีเจอร์พรีเมียมทั้งหมดได้โดยอัตโนมัติ!
การออกใบแจ้งหนี้ทำงานอย่างไรเมื่อเพิ่มสมาชิกในทีม?
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การออกใบแจ้งหนี้ทำงานอย่างไรเมื่อเพิ่มสมาชิกในทีม?”คุณจะได้รับใบเสนอราคาทันทีเมื่อเพิ่มสมาชิกในทีมเข้าในแผนของคุณ คุณจะเห็นชัดเจนว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีเท่าไหร่ และแผนของคุณจะมีราคาเท่าไหร่ในรอบการเรียกเก็บเงินครั้งถัดไป
เมื่อเพิ่มสมาชิกในแผนของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีสำหรับจำนวนผู้ใช้ใหม่สำหรับระยะเวลาที่เหลืออยู่ในแผนของคุณ และจะถูกหักยอดเงินที่คุณจะไม่ใช้ในแผนปัจจุบันของคุณ
ตัวอย่างเช่น หากคุณเริ่มแผน Pro สำหรับผู้ใช้คนเดียว แล้วต่อมาอีก 8 เดือน จึงเพิ่มผู้ใช้อีกคน: คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีสำหรับผู้ใช้ 2 คน สำหรับระยะเวลาที่เหลืออยู่ 4 เดือน (12 เดือน - 8 เดือน) ของการสมัครสมาชิกของคุณ หักด้วย 4 เดือนที่คุณจะไม่ได้ใช้ในการสมัครสมาชิกแบบเดิม
ซึ่งนั่นหมายความว่า คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีเพียง 4 เดือน (ระยะเวลาที่เหลืออยู่ในแผนของคุณ) สำหรับผู้ใช้เพิ่มเติมเพียงคนเดียวที่คุณเพิ่งเพิ่มเข้ามา
การออกใบแจ้งหนี้ทำงานอย่างไรเมื่อลบสมาชิกในทีม?
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การออกใบแจ้งหนี้ทำงานอย่างไรเมื่อลบสมาชิกในทีม?”เมื่อคุณลบสมาชิกในทีมออกจากแผนของคุณ บัญชีของคุณจะได้รับเครดิตในจำนวนที่เท่ากับระยะเวลาที่ผู้ใช้ที่ถูกลบจะไม่ได้ใช้งานในแผนของคุณ
ตัวอย่างเช่น หากคุณมีผู้ใช้ 2 คนในแผนทีมของคุณและลบผู้ใช้หนึ่งคนออกหลังจาก 8 เดือน คุณจะได้รับเครดิตเข้าสู่ยอดเงินคงเหลือในบัญชีของคุณทันทีสำหรับ 4 เดือนที่เหลืออยู่ของแผนรายปีของคุณสำหรับผู้ใช้หนึ่งคน
ยอดเงินคงเหลือในบัญชีของคุณจะถูกหักออกโดยอัตโนมัติจากใบแจ้งหนี้ในอนาคต