ลบบัญชีและข้อมูลของคุณ
ลบบัญชีของคุณ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ลบบัญชีของคุณ”การลบบัญชีจะดำเนินการโดยทีมงานของเราตามคำขอโดยไม่มีค่าใช้จ่าย:
- ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ก่อน ดูที่ ยกเลิกและขอคืนเงิน การลบบัญชีจะไม่หยุดการสมัครสมาชิกที่กำลังทำงานอยู่
- เขียนอีเมลถึง contact@gpt.space จากที่อยู่อีเมลของบัญชี (หรือระบุชื่อในข้อความหากคุณไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป) โดยใช้หัวเรื่องว่า “Delete my account”
- เราจะลบบัญชีพร้อมกับบทสนทนา ผู้ช่วย สนิปเปต และการตั้งค่าต่างๆ แล้วตอบกลับเพื่อยืนยัน คำขอลบบัญชีจะได้รับการดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว
การลบบัญชีจะลบข้อมูลของคุณในส่วนของเรา แต่จะ ไม่ ลบส่วนขยาย Chrome ส่วนเสริม หรือสิทธิ์การเข้าถึง Google: คุณต้องทำเอง ดูที่ วิธีถอนการติดตั้ง GPT Workspace และ สิทธิ์การเข้าถึงบัญชี Google GPT Workspace ไม่เคยจัดเก็บ Google Docs, Sheets และอีเมลของคุณ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องลบที่นั่น
ใบแจ้งหนี้และบันทึกการชำระเงินจะถูกเก็บรักษาไว้ตามระยะเวลาที่กฎหมายภาษีกำหนด ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว
ส่งออกข้อมูลของคุณ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ส่งออกข้อมูลของคุณ”บทสนทนาสามารถคัดลอกได้จากเว็บแอป: เปิดเธรดแล้วเลือกข้อความ หรือ แชร์เธรด เพื่อรับลิงก์ไปยังสำเนาแบบอ่านอย่างเดียวที่ยังคงใช้งานได้หลังจากลบบัญชีแล้ว หากต้องการรับข้อมูลที่ส่งออกทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ (บทสนทนา ผู้ช่วย สนิปเปต ข้อมูลเมตาการใช้งาน) ให้เขียนอีเมลถึง contact@gpt.space จากอีเมลของบัญชี
หยุดอีเมลการตลาด
หัวข้อที่มีชื่อว่า “หยุดอีเมลการตลาด”จดหมายข่าวและอีเมลต้อนรับทุกฉบับจะมีลิงก์ ยกเลิกการสมัครรับข้อมูล อยู่ที่ส่วนท้าย คลิกเพียงครั้งเดียวก็จะนำคุณออกจากอีเมลการตลาดทั้งหมด ใบเสร็จรับเงิน การแจ้งเตือนการชำระเงินที่ล้มเหลว และการตอบกลับคำขอสนับสนุนของคุณถือเป็นอีเมลธุรกรรมและจะยังคงส่งมาตราบใดที่คุณยังมีบัญชีอยู่
เปลี่ยนอีเมลของบัญชีของคุณ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เปลี่ยนอีเมลของบัญชีของคุณ”บัญชีคือบัญชี Google ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนชื่อได้ หากต้องการย้ายไปยังที่อยู่อื่น:
- ลงชื่อเข้าใช้ GPT Workspace ด้วยบัญชี Google ใหม่: ระบบจะสร้างบัญชีใหม่ขึ้นมา
- ขอให้เรา ย้ายการสมัครสมาชิก ไปยังบัญชีใหม่โดยเขียนอีเมลถึง contact@gpt.space จากที่อยู่อีเมลที่ใช้ชำระเงิน พร้อมระบุที่อยู่อีเมลใหม่ บทสนทนาและผู้ช่วยจะยังคงอยู่ในบัญชีเดิม ให้แชร์เธรดและผู้ช่วยที่คุณต้องการเก็บไว้ไปยังที่อยู่ใหม่ก่อนที่จะขอให้เราลบบัญชีเดิม
สำหรับการสมัครสมาชิกแบบทีม เจ้าของสามารถลบที่อยู่อีเมลเดิมและเพิ่มที่อยู่ใหม่ได้โดยตรง