Bỏ qua để đến nội dung

Gói đăng ký nhóm

Với các gói Standard và Pro, bạn có thể mời tất cả các thành viên trong nhóm tham gia gói của mình và chỉ bị tính phí trên tài khoản của bạn. Đồng đội của bạn sẽ không cần thêm thẻ tín dụng hoặc có gói đăng ký riêng để sử dụng các tính năng cao cấp.

Bạn có thể xem giá gói Premium trên Trang giá của chúng tôi.

Mời thành viên nhóm tham gia gói của bạn

Phần tiêu đề “Mời thành viên nhóm tham gia gói của bạn”

Để mời đồng đội tham gia gói của bạn, vui lòng truy cập trang đăng ký của tài khoản đang quản lý gói đăng ký nhóm.

Sau đó, nhấp vào nút “Manage users” bên dưới gói đăng ký của bạn.

Gói đăng ký nhóm trên GPT Workspace

Sau đó, bạn sẽ có thể mời đồng đội của mình tham gia gói bằng cách nhập địa chỉ email của họ.

Thêm người dùng vào gói đăng ký của tôi trên GPT Workspace (gpt.space)

Sau đó, đồng đội của bạn chỉ cần đăng nhập vào GPT Workspace bằng cùng địa chỉ email mà bạn đã chỉ định và họ sẽ tự động có quyền truy cập vào tất cả các tính năng Premium!

Việc tính hóa đơn diễn ra như thế nào khi thêm thành viên nhóm?

Phần tiêu đề “Việc tính hóa đơn diễn ra như thế nào khi thêm thành viên nhóm?”

Bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức khi thêm thành viên nhóm vào gói của mình. Bạn sẽ thấy chính xác số tiền bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức và chi phí của gói trong chu kỳ thanh toán tiếp theo là bao nhiêu.

Khi thêm một thành viên vào gói của bạn, bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức cho số lượng người dùng mới trong khoảng thời gian còn lại của gói và sẽ được khấu trừ số tiền mà bạn sẽ không sử dụng trên gói hiện tại.

Ví dụ, nếu bạn bắt đầu gói Pro cho một người dùng và sau đó 8 tháng, thêm một người dùng nữa: bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức cho 2 người dùng trong 4 tháng còn lại (12 tháng - 8 tháng) của gói đăng ký trừ đi 4 tháng mà bạn sẽ không sử dụng trên gói đăng ký ban đầu.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ bị tính phí ngay lập tức cho 4 tháng (khoảng thời gian còn lại trên gói của bạn) cho một người dùng bổ sung mà bạn vừa thêm.

Việc tính hóa đơn diễn ra như thế nào khi xóa thành viên nhóm?

Phần tiêu đề “Việc tính hóa đơn diễn ra như thế nào khi xóa thành viên nhóm?”

Khi bạn xóa thành viên nhóm khỏi gói của mình, tài khoản của bạn sẽ được cộng khoản tín dụng với số tiền tương ứng với khoảng thời gian mà những người dùng bị xóa khỏi gói của bạn sẽ không sử dụng.

Ví dụ, nếu bạn có 2 người dùng trên gói Team và xóa một người dùng sau 8 tháng, bạn sẽ lập tức được cộng vào số dư tài khoản cho 4 tháng còn lại của gói hàng năm cho một người dùng.

Số dư tài khoản của bạn sau đó sẽ tự động được khấu trừ vào bất kỳ hóa đơn nào trong tương lai.