Bỏ qua để đến nội dung

Cách gỡ cài đặt GPT Workspace

Việc hủy đăng ký tách biệt với việc gỡ cài đặt: việc gỡ bỏ tiện ích mở rộng hoặc tiện ích không chấm dứt thanh toán. Xem Hủy và hoàn tiền.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng GPT Workspace trên thanh công cụ của Chrome và chọn Xóa khỏi Chrome, hoặc mở chrome://extensions và nhấp vào Xóa trên thẻ GPT Workspace.

Thẻ GPT Workspace trên trang tiện ích mở rộng của Chrome cùng nút Xóa

Mở Quản lý ứng dụng trên Google Workspace Marketplace, mở GPT Workspace (và GPT cho Gmail hoặc các danh sách ứng dụng đơn lẻ nếu bạn đã cài đặt chúng) và nhấp vào Gỡ cài đặt.

Nút Gỡ cài đặt của GPT Workspace trên Marketplace

Quản trị viên Workspace đã cài đặt nó cho tổ chức sẽ gỡ bỏ nó từ bảng điều khiển quản trị.

4. Thu hồi quyền truy cập vào Tài khoản Google của bạn

Phần tiêu đề “4. Thu hồi quyền truy cập vào Tài khoản Google của bạn”
  1. Mở Kết nối Tài khoản Google.
  2. Nhấp vào GPT Workspace.
  3. Nhấp vào Xóa tất cả các kết nối bạn có với GPT Workspace.

Để xóa tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn, hãy viết email cho contact@gpt.space, xem Dữ liệu và quyền riêng tư.