Bỏ qua để đến nội dung

Tôi đã thanh toán nhưng tài khoản vẫn hiển thị gói miễn phí

Gói đăng ký được gắn với tài khoản Google đã đăng nhập trong quá trình thanh toán. Hầu hết mọi trường hợp “tôi đã thanh toán nhưng không có gì thay đổi” đều thuộc một trong những tình huống dưới đây.

1. Kiểm tra tài khoản nào đang đăng nhập

Phần tiêu đề “1. Kiểm tra tài khoản nào đang đăng nhập”

Mở gpt.space/app/settings/subscription. Trang này sẽ hiển thị tên tài khoản và gói đăng ký của nó.

Trang đăng ký với gói và email của tài khoản

Nếu gói hiển thị ở đây là Free, hãy đăng xuất (nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở cuối thanh bên ➤ Sign out) và đăng nhập bằng địa chỉ được ghi trên biên lai Stripe bạn nhận được qua email. Các trường hợp nhầm lẫn phổ biến:

  • Một tài khoản cá nhân @gmail.com và một tài khoản công việc cùng đăng nhập vào Chrome. Google Docs, Sheets và Gmail sử dụng tài khoản của tab hiện tại, tiện ích bổ sung sử dụng tài khoản đã mở tệp. Hãy sử dụng cùng một tài khoản ở mọi nơi hoặc chuyển đổi tài khoản của tab.
  • Giao dịch được thực hiện từ một đồng nghiệp hoặc một địa chỉ thứ hai. Hãy yêu cầu họ thêm bạn vào nhóm của họ thay vì thanh toán hai lần.

Thanh bên của tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng Chrome sẽ đọc gói đăng ký khi chúng mở. Sau khi thanh toán, hãy tải lại tab Google Docs, Sheets hoặc Gmail và mở thanh bên lại một lần nữa. Trong Sheets, các công thức đang hiển thị “Quota exceeded” sẽ được chạy lại bằng Extensions ➤ GPT Workspace ➤ 🔄 Retry errors.

Tín dụng được cộng khi Stripe xác nhận thanh toán, thường là trong vòng một phút. Chuyển khoản ngân hàng và một số thẻ mất nhiều thời gian hơn: trang đăng ký sau đó sẽ hiển thị thanh toán đang chờ xử lý. Thẻ bị từ chối sẽ không tạo ra gói đăng ký nào, xem Thanh toán thất bại hoặc bị từ chối.

Phiếu giảm giá làm giảm giá tiền; nó không thêm tín dụng. Tín dụng thưởng được cộng ngay khi bạn nhấp vào Get free credits trên trang Kiếm tín dụng miễn phí và hiển thị trong số dư của trang đăng ký, thay vì trong tên gói.

Viết thư cho contact@gpt.space kèm theo biên lai (hoặc ngày và số tiền) và email bạn dùng để đăng nhập. Chúng tôi sẽ đính kèm gói đăng ký vào đúng tài khoản hoặc hoàn tiền cho giao dịch trùng lặp.